Công khai kết luận thanh tra chuyên đề trách nhiệm về thực hiện công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 10/06/2024 16:47 175 0
Ngày 04/6/2024, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Thanh tra tỉnh tổ chức cuộc họp để tiến hành công khai Kết luận thanh tra số 07/KL-TTr ngày 28/5/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra chuyên đề trách nhiệm về thực hiện công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Tham dự cuộc họp có Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Đoàn thanh tra và đại diện lãnh đạo các cơ quan được thanh tra gồm Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư pháp, UBND huyện Châu Thành UBND huyện Tân Châu.

Tại buổi công bố, bà Lê Phan Mỹ An, Trưởng đoàn thanh tra đọc Kết luận thanh tra số 07/KL-TTr ngày 28/5/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra chuyên đề trách nhiệm về thực hiện công vụ của cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh và một số vấn đề khác có liên quan; trong đó kiến nghị Thanh tra Chính phủ ghi nhận những thực trạng còn tồn tại đến trách nhiệm của các Bộ, ngành Trung ương để phục vụ công tác thanh tra, tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ có chỉ đạo khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị được thanh tra tổ chức thực hiện nghiêm túc những kiến nghị được nêu trong Kết luận thanh tra; góp phần chấn chỉnh, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp trong thời gian tới, phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực./.

Thùy Linh

Tác giả: quan tri, V.N;T.Linh