Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng năm 2023 của khối thanh tra huyện, thị xã, thành phố

Thứ tư - 21/06/2023 10:12 551 0
Ngày 16 tháng 6 năm 2023, tại Thanh tra huyện Bến Cầu (Khối phó), Khối Thi đua Thanh tra huyện, thị xã, thành phố, tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2023.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của 09 Thanh tra huyện, thị xã, thành phố (Trảng Bàng, Bến Cầu, Gò Dầu, Châu Thành, Hoà Thành, Dương Minh Châu, Tân Châu, Tân Biên và Tây Ninh). Đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra.

Hội nghị do ông Hà Minh Thuận, Phó Chánh Thanh tra, phụ trách Thanh tra thị xã Trảng Bàng chủ trì. Hội nghị thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và nêu một số bài học, kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ thanh tra, có 8/9 thành viên trong Khối góp ý, tham luận.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh biểu dương Khối đã khắc phục những khuyết điểm trước đây, đồng thời chỉ ra trong Báo cáo cần nêu nỗi bật hơn nữa các phong trào thi đua mà Khối thực hiện, cần tăng cường công tác dân vận trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác tiếp công dân, chủ động hơn nữa trong tham mưu ở địa phương, phấn đấu hoàn thành, hoàn thành vượt mức đặt ra, nhấn mạnh trong thi đua cần có sự cạnh tranh lành mạnh, thực chất, hạn chế tối đa việc thoả thuận xếp hạng.

Hình Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tác giả: quan tri, M.Tr;Hây