Thanh tra Chính phủ làm việc tại Tây Ninh để nắm tình hình, đôn đốc, hướng dẫn về thực hiện thanh tra chuyên đề

Thứ sáu - 12/04/2024 15:44 87 0
Sáng ngày 11/4/2024, tại Hội trường Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Thanh tra Chính phủ đã đến làm việc để hướng dẫn, đôn đốc việc thực hiện thanh tra chuyên đề quy hoạch và công vụ.

Tổ công tác Thanh tra Chính phủ gồm có 05 thành viên do ông Vũ Hồng Khánh - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tổng hợp của Thanh tra Chính phủ chủ trì buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Tổ công tác đã tiến hành xem xét các hồ sơ, tài liệu có liên quan. Các đồng chí trong cuộc họp đã có những thảo luận nhằm chỉ ra các nội cần lưu ý trong quá trình thực hiện 02 cuộc thanh tra. Một số vấn đề vướng mắc, phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ được các thành viên Tổ công tác hướng dẫn giải đáp cho Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Thành viên Tổ công tác

Tác giả: quan tri, M.Tr;V.Lịnh