Tổ chức chấm điểm, xếp hạng thi đua Khối Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 24/02/2017 15:00 61 0

Ngày 20 tháng 02 năm 2017 tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp (08 thánh viên) do Thanh tra tỉnh làm Khối trưởng tổ chức chấm điểm, xếp hạng thi đua Khối, thành phần tham dự có đại diện lãnh đạo và chuyên viên làm công tác thi đua khen thưởng của các thành viên trong Khối gồm: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính và Sở Tư pháp.

Ông Trần Văn Cẩn (Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Khối trưởng Thi đua) chủ trì, thông qua quy chế, phương pháp chấm, xếp hạng. Kết quả Thanh tra tỉnh được xếp hạng Nhất. Việc tổ chức tổng kết thi đua, khen của Khối cũng được thống nhất vào ngày 28 tháng 02 năm 2017.

Một số hình ảnh liên quan:

hayhop000.jpg