Lễ công bố và trao quyết định Chánh thanh tra

Thứ hai - 17/04/2017 17:00 58 0

Lễ công bố và trao quyết định Chánh thanh tra

Chiều ngày 13/4/2017, tại hội trường số 1 của Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm Chánh thanh tra tỉnh.

Tham dự có đại diện trưởng phó các phòng nghiệp vụ và lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh, đại diện các đoàn thể của cơ quan.

​        Ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định số 822/QĐ-UBND ngày 11.4.2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ công chức đối với ông Trần Văn Minh Trí – Phó Chánh thanh tra tỉnh, giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 15.4.2017.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng thời mong muốn ở cương vị mới, ông Trần Văn Minh Trí tiếp tục nỗ lực hơn nữa, không ngừng học hỏi để phát huy những kinh nghiệm, kiến thức, góp phần giải quyết tốt công việc được giao; đề nghị tập thể Thanh tra tỉnh hỗ trợ, tạo điều kiện cho Chánh Thanh tra tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Minh Trí cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ, hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, cùng tập thể Thanh tra tỉnh đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh liên quan