Tây Ninh: Chiều ngày 10/07/2017, Thanh tra chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra 6 tháng cuối năm

Thứ năm - 13/07/2017 16:00 52 0

Ngày 10/07/2017, Thanh tra chính phủ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra 6 tháng cuối năm. Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình dự và chỉ đạo Hội nghị. Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu; các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh, Đặng Công Huẩn, Nguyễn Văn Thanh và tại các điểm cầu có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố; lãnh đạo chủ chốt của Thanh tra tỉnh và Thanh tra các bộ, ngành trung ương tham dự hội nghị.​​​ Tại điểm cầu Tây Ninh: Chủ trì hội nghị có chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân, đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh. Nội dung cuộc họp xoay quanh sơ kết công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra 6 tháng cuối năm.
          Trích nguồn từ Thanh tra Chính phủ: http://www.thanhtra.gov.vn/ct/news/Lists/TinNongMoi/View_Detail.aspx?ItemID=433
          " Phát biểu khai mạc, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu khẳng định, trong những tháng đầu năm 2017, các bộ, ngành, địa phương đã có nhiều cố gắng, đạt được những kết quả quan trọng trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo đảm lợi ích nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, đóng góp vào thành tựu chung của đất nước. Tổng Thanh tra Chính phủ đề nghị các đại biểu tập trung dành thời gian nghiên cứu, rút ra các vấn đề cần thiết để việc trao đổi thảo luận được thiết thực, hiệu quả; từ thực tiễn hoạt động của thanh tra các bộ, ngành, địa phương cần đánh giá những kết quả nổi bật, những tồn tại, hạn chế, yếu kém, vướng mắc cần tháo gỡ, trao đổi những bài học kinh nghiệm qua thực tiễn công tác của đơn vị; trong đó cần tập trung làm rõ hạn chế đồng thời đề xuất các giải pháp để triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách đồng bộ, có hiệu quả trong thời gian tới. "