Lấy ý kiến về việc họp giao ban định kỳ quý trong năm 2017

Thứ năm - 23/02/2017 23:00 77 0

Lấy ý kiến về việc họp giao ban định kỳ quý trong năm 2017

Kính gửi: Chánh Thanh tra các sở, huyện, thành phố Trong năm 2016, Thanh tra tỉnh đã duy trì việc tổ chức giao ban định kỳ hàng quý với cơ quan Thanh tra các huyện, thành phố và các sở để kiểm điểm, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác thanh tra trong quý và phương hướng nhiệm vụ công tác quý sau, qua đó kịp thời khắc phục những sai sót, hạn chế, khó khăn, vướng mắc, chia sẽ kinh nghiệm đã đạt được những kết quả nhất định. Để tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thanh tra ở địa phương, chuyên sâu hơn theo chức năng, nhiệm vụ của Thanh tra huyện, Thanh tra sở; tạo điều kiện để công chức Thanh tra được tham dự để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, sự quan tâm hơn nữa của Chủ tịch UBND các huyện, Giám đốc các Sở. Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức họp giao ban định kỳ quý I và quý III năm 2017, như sau: - Nhóm (1) Thanh tra các huyện, thành phố: Địa điểm họp luân phiên tại trụ sở Thanh tra huyện, thành phố; thành phần là Chánh Thanh tra các huyện, thành phố, riêng tại địa điểm họp mời Chủ tịch UBND huyện (thành phố) và tất cả công chức Thanh tra nơi đó dự. - Nhóm (2) Thanh tra các sở: Địa điểm họp luân phiên tại trụ sở các cơ quan Thanh tra các sở có nhiều đơn vị trực thuộc như: Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công thương, Xây dựng, Khoa học và Công nghệ, Văn hóa, Thể thao và Du lịch; thành phần là Chánh Thanh tra các sở, riêng tại địa điểm họp mời Giám đốc và tất cả công chức Thanh tra nơi đó dự. - Thời gian: Quý I năm 2017 vào khoảng từ ngày 21 đến 25 tháng 3 năm 2017; Quý III năm 2017 khoảng từ ngày 21 đến 25 tháng 9 năm 2017. - Địa điểm: Tại trụ sở đơn vị đăng cai. (có giấy mời riêng) - Nội dung trọng tâm của quý I/2017: Việc chấp hành thời gian xây dựng, phê duyệt kế hoạch thanh tra theo quy định; Kết quả khắc phục những tồn tại hạn chế theo Kết luận của Đoàn công tác số 3/TW và Kết luận thanh tra trách nhiệm của Thanh tra Chính phủ; riêng đối với Thanh tra các sở cần phân định cuộc thanh tra với kiểm tra. Đề nghị Chánh Thanh tra các sở, huyện, thành phố báo cáo xin ý kiến Thủ trưởng cùng cấp và đăng ký đăng cai tổ chức giao ban gửi về Thanh tra tỉnh chậm nhất ngày 03/3/2017 để thống nhất thực hiện. Văn bản ý kiến gửi qua địa chỉ mail: thanhtratinh@tayninh.gov.vn Trân trọng!