Thanh tra Tây Ninh tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống ngành thanh tra nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam và 41 năm ngày thành lập Thanh tra Tây Ninh.

Chủ nhật - 27/11/2016 01:00 73 0

Chiều 23/11, Thanh tra tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt cán bộ, lãnh đạo qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thanh tra (23/11/1945 – 23/11/2016).

Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thanh tra tỉnh qua các thời kỳ và các cán bộ về hưu.

Đồng chí Trần Văn Cẩn – Phó Chánh Thanh tra chủ trì buổi gặp mặt đã nêu tóm tắt các công việc đã đạt được trong năm.

Trong buổi họp mặt Thanh tra tỉnh đã chiếu lại các đoạn phim tư liệu và hình ảnh của ngành Thanh tra Tây Ninh qua các thời kỳ.

Nhìn lại chặng đường 71 năm hoạt động của ngành và 41 năm ngày thành lập Thanh tra Tây Ninh, mỗi chúng ta rất đổi tự hào về sự phát triển và trưởng thành của ngành đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước. Tuy nhiên chúng ta cũng thấy rõ còn nhiều thiếu sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hiệu lực, hiệu quả thanh tra còn chưa cao, sự phục vụ cho quản lý vĩ mô của nhà nước, sự chỉ đạo của mỗi ngành, mỗi cấp còn hạn chế. Chúng ta phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành nói chung và của  thanh tra Tây Ninh nói riêng, không ngừng phấn đấu vươn lên làm tốt hơn, hiệu quả hơn trên cương vị công tác của mình xứng đáng với chức danh là người cán bộ thanh tra, làm vẻ vang thêm truyền thống quý báu của ngành Thanh tra Việt nam.

Thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh đồng chí Trần Văn Cẩn chúc tất cả các đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khoẻ hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích trong công tác và cuộc sống./.