HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2023 CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Thứ hai - 20/02/2023 11:10 148 0
​​​​​​​Ngày 16 tháng 02 năm 2023, tại UBND thị xã Trảng Bàng, Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra 09 huyện, thị xã, thành phố. Đại diện Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra, đại diện UBND thị xã Trảng Bàng ông Hà Minh Dảo, Phó Chủ tịch.

Hội nghị do ông Hà Minh Thuận, Phó Chánh Thanh tra, phụ trách Thanh tra thị xã Trảng Bàng, Khối trưởng chủ trì. Sau khi nghe Khối trưởng, Khối phó thông qua dự thảo Kế hoạch, Quy chế, Bảng điểm thi đua, có 9/9 thành viên phát biểu đóng góp ý kiến.

Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh, đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị, qua đó phân tích, gợi ý một số nội dung cần cân nhắc khi đưa vào Quy chế, Bảng điểm thi đua để các thành viên trong Khối thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo theo nguyên tắc đã xác định theo phương châm “nghiêm túc, trung thực thực, chặt chẽ, thực chất, khoa học”. Chánh Thanh tra tỉnh còn đề nghị trong thời gian tới ngoài thực hiện nhiệm vụ thường xuyên, Khối thi đua cần phải tăng cường chủ động tham mưu UBND cùng cấp ở tất cả các mặt công tác để góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Nhân Hội nghị này, Thanh tra tỉnh trao tặng Cờ, Bằng khen của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị Nhất, Nhì, Ba trong Khối./.

KyKet 16022023 01

Hình ký kết giao ước thi đua

KyKet 16022023 02

Hình toàn cảnh Hội nghị và phát biểu của Chánh Thanh tra tỉnh