Công bố Quyết định kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra số 2808/UBND-KL tại UBND huyện Tân Châu

Thứ tư - 16/11/2022 15:00 188 0
Thực hiện Quyết định số 2251/QĐ-UBND ngày 07/11/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc thành lập Đoàn Kiểm tra việc thực hiện Kết luận thanh tra số 2808/UBND-KL của Chủ tịch UBND tỉnh đối với UBND huyện Tân Châu.

Chiều ngày 14/11/2022 tại Hội trường UBND huyện Tân Châu, Đoàn Kiểm tra do ông Trương Văn Dễ - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trưởng Đoàn Kiểm tra chủ trì, tiến hành công bố Quyết định số 2251/QĐ-UBND. Tham dự buổi công bố có bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, cùng Lãnh đạo một số Phòng chuyên môn, UBND xã Suối Dây thuộc UBND huyện Tân Châu và các thành viên Đoàn Kiểm tra.

Tại buổi làm việc, ông Trương Văn Dễ thông qua Quyết định kiểm tra, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kiểm tra, thời gian làm việc; đề nghị UBND huyện Tân Châu và các cơ quan có liên quan phối hợp thực hiện hoàn thành các nội dung, thời gian theo kế hoạch đã được phê duyệt; đề nghị Đoàn Kiểm tra thực hiện trình tự, thủ tục kiểm tra đúng quy định pháp luật.

Bà Nguyễn Thị Phượng - đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Châu thống nhất nội dung kiểm tra, tiếp thu các ý kiến của Đoàn Kiểm tra; UBND huyện sẽ phối hợp, báo cáo và cung cấp đầy đủ các hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu để cuộc kiểm tra đạt được kết quả, mục đích, yêu cầu đã đề ra./.

Hình ảnh tại buổi công bố

Tác giả: quan tri, Thạch Thị Ngọc Phúc