Thanh tra tỉnh Tây Ninh tiếp đoàn Thanh tra tỉnh Trà Vinh đến trao đổi kinh nghiệm về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo

Thứ ba - 22/08/2023 15:48 310 0
Sáng ngày 18/8/2023, Thanh tra tỉnh Tây Ninh tiếp và làm việc cùng với Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Trà Vinh đến trao đổi kinh nghiệm về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Tham gia Đoàn công tác của Thanh tra tỉnh Trà Vinh có ông Trần Văn Ba, Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh; bà Lê Thị Thu Hải, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh; ông Nguyễn Chánh Diễng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh và các thành viên là công chức các phòng nghiệp vụ của Thanh tra tỉnh Trà Vinh, Thanh tra Sở Tài chính, Thanh tra thành phố Trà Vinh, Thanh tra huyện Cầu Kè.

18032021 01

Ảnh: Toàn cảnh của Hội nghị trao đổi kinh nghiệm giữa Thanh tra tỉnh Trà Vinh và Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Đón tiếp Đoàn công tác có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh; ông Trần Xuân Long, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; ông Đặng Văn Nghĩa, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và các thành viên là Trưởng, Phó các phòng chuyên môn của Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Thanh tra thành phố Tây Ninh.

18032021 02

Ảnh: Bà Lê Thị Thu Hải, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Tại buổi làm việc, sau khi nghe các nội dung trao đổi của Thanh tra tỉnh Trà Vinh, Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm mà Tây Ninh hiện nay đang thực hiện liên quan đến công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, nhất là cách xử lý, tham mưu giải quyết các vụ việc phức tạp, đông người đã từng xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; bên cạnh đó, hai bên đã cùng nhau thảo luận, trao đổi thêm các nội dung liên quan đến công tác thanh tra, phòng chống tham nhũng.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh cảm ơn đoàn công tác Thanh tra tỉnh Trà Vinh đã tin tưởng, lựa chọn Thanh tra tỉnh Tây Ninh là nơi để trao đổi kinh nghiệm; đề nghị trong thời gian tới, hai bên tiếp tục, thường xuyên kết nối, trao đổi kinh nghiệm để giúp công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn./.

18032021 03

Ảnh: Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh tặng quà lưu niệm cho Thanh tra tỉnh Trà Vinh

M.Tâm

Tác giả: quan tri, M.Tr;M.Tâm