Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 của cụm thanh tra các tỉnh miền đông nam bộ (Cụm X)

Thứ tư - 15/03/2023 09:41 553 0
Ngày 10 tháng 3 năm 2023, tại Thanh tra tỉnh Đồng Nai (Cụm trưởng), Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh miền Đông Nam Bộ (Cụm X) tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của 06 Thanh tra tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu). Đại diện Cục III Thanh tra Chính phủ ông Trần Bá Thịnh, Trưởng phòng Tổng hợp.

Hội nghị do ông Phạm Ngọc Hà, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đồng Nai, chủ trì. Trước khi tiến hành ký kết giao ước thi đua Cụm trưởng thông qua dự thảo Kế hoạch, Quy chế, Bảng điểm thi đua, có 6/6 thành viên phát biểu đóng góp ý kiến (trong đó Thanh tra Tây Ninh đề nghị bổ sung phương châm “nghiêm túc, trung thực, chặt chẽ, thực chất, khoa học”, tính chủ động, kiểm tra nghiệp vụ thanh tra… trong quy chế, bảng điểm thi đua).

Trong phần thảo luận ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh đề xuất chia sẻ về đánh giá Bộ chỉ số PCTN được nhiều ý kiến tán thành và sau khi nghe Thanh tra Tây Ninh trình bày những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện Bộ chỉ số PCTN tất cả thành viên tham dự đều đóng góp ý kiến (6/6).

Đại diện Cục III đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị của Cụm X, đồng thời đề nghị duy trì thực hiện đúng quy định về thi đua, khen thưởng.

Cum X KyKetT3 1

Hình ký kết giao ước thi đua

Cum X KyKetT3 2

Hình toàn cảnh Hội nghị và phát biểu của Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh