Chi đoàn Thanh tra tỉnh Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng và tổ chức lễ trưởng thành đoàn năm 2024

Thứ ba - 30/01/2024 09:01 91 0
Chiều ngày 25/01/2024, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã trao danh sách  02 đoàn viên ưu tú năm 2024 cho cấp ủy Đảng để Cấp ủy tiếp tục theo dõi, giúp đỡ và xem xét phát triển Đảng. Việc giới thiệu đoàn viên ưu tú và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng là dịp sinh hoạt chính trị thiết thực để tổ chức Đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm trong việc chăm lo, bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên cho Đảng. Đồng thời, tạo nên phong trào thi đua sổi nổi trong lao động, học tập, rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ để phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Được sự đồng ý của Chi uỷ Chi bộ Thanh tra tỉnh, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 05 đoàn viên Ngô Thị Bé Hai, Nguyễn Đăng Duy, Mai Thị Thùy Dương, Trịnh Thị Minh Tâm, Phạm Thùy Linh. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Phượng, Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp của các đồng chí cho hoạt động và sự phát triển của Chi đoàn; đồng thời thông qua Quyết định trưởng thành đoàn và trao quyết định cho 05 đồng chí.

25012024 01

Ảnh 1: Đ/c Lê Thị Kim Phượng – BT Chi đoàn trao danh sách  đoàn viên ưu tú năm 2024 cho đại diện cấp ủy.

25012024 02

- Ảnh 2: Đ/c Lê Thị Kim Phượng – BT Chi đoàn trao Quyết định trưởng thành đoàn.

Tác giả: quan tri, M.Tr;Dương