Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 6/2024

Thứ hai - 17/06/2024 06:51 111 0
Sáng ngày 14/6/2024, tại Hội trường Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 6/2024.
Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 6/2024

Thành phần tham dự, gồm: đồng chí Trần Công Bằng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (ĐUK CQ và DN tỉnh); đồng chí Phạm Văn Chỉnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo ĐUK CQ và DN tỉnh và Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía Chi bộ Thanh tra tỉnh có đồng chí Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh - Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt và tất cả đảng viên tham dự buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt đã kết hợp trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Ngô Thị Bé Hai.

Trong kỳ sinh hoạt này, có sự tham gia của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh đến dự và đưa tin nội dung sinh hoạt Chuyên đề năm 2024 “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí”.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Công Bằng đã đánh giá cao kết quả buổi sinh hoạt Chi bộ đồng thời cũng có một số ý kiến góp ý thêm để việc tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ đạt được những kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoại Chi bộ

Tác giả: quan tri, VT;V.Lịnh