Thanh tra tỉnh Tây Ninh tổ chức Họp cơ quan Quý II năm 2024

Thứ tư - 26/06/2024 09:47 95 0
Sáng ngày 25/6/2024, tại Hội trường Thanh tra tỉnh đã diễn ra cuộc họp giao ban cơ quan Quý II năm 2024.

Chủ trì cuộc họp, Ông Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh đã tóm tắt báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý II và chỉ ra một số nội dung còn hạn chế, cần nghiên cứu khắc phục hoàn thiện trong thời gian tới để sớm hoàn thành kế hoạch thực hiện trong năm của Cơ quan đã đề ra.

Đ/c Nguyễn Tứ Đức Học - Phó Chánh Văn phòng

thông qua chương trình họp cơ quan

Theo đó, nhìn chung Lãnh đạo cơ quan đã tập trung chỉ đạo, điều hành các Phòng thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch được phê duyệt và theo chỉ đạo của Thanh tra Chính phủ, UBND tỉnh; duy trì sự đoàn kết nội bộ, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật; thực hiện đúng quy định về dân chủ, kỷ luật kỷ cương, nguyên tắc, chế độ làm việc, thẩm quyền, trách nhiệm, phạm vi, cách thức giải quyết công việc của Lãnh đạo, công chức, người lao động.

Toàn cảnh cuộc họp giao ban Quý II năm 2024

Cũng trong tại cuộc họp, Ban Chấp hành Công đoàn chủ trì phối hợp cùng Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã tổ chức sinh nhật cho 09 công chức, người lao động có sinh nhật trong Quý II năm 2024.

Đ/c Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh và đ/c Đặng Văn Nghĩa, Phó Chánh Thanh tra tỉnh tặng quà sinh nhật cho công chức, người lao động.

Tác giả: quan tri, M.Tr;V.Lịnh