Hội nghị quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW của Trung ương

Thứ năm - 11/07/2024 15:32 18 0
Thực hiện theo Giấy mời số 894-GM/TU, ngày 03/7/2024 của Tỉnh Ủy Tây Ninh về Hội nghị trực tuyến quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Sáng ngày 09/7/2024, Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã tham gia điểm cầu trực truyến về Hội nghị quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW và Chỉ thị số 35-CT/TW. Tham gia Hội nghị trực tuyến có sự tham dự của tất cả Đảng viên và quần chúng trong cơ quan Thanh tra tỉnh.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương quán triệt nội dung Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và hướng dẫn thực hiện Quy định.

Và đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương quán triệt Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh