Thư mời số 16/GM-TTr ngày 16/4/2018 về việc tập huấn phần mềm CSDL QG KNTC

Thư mời số 16/GM-TTr ngày 16/4/2018  về việc tập huấn phần mềm CSDL QG KNTC

Giấy mời tập huấn sử dụng Hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc gia về

khiếu nại, tố cáo của Thanh tra Chính phủ

Thực hiện Kế hoạch số 814/KH-UBND ngày 06/4/2018 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc triển khai sử dụng Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về khiếu nại tố cáo của Thanh tra Chính phủ.

Thanh tra tỉnh tổ chức các lớp tập huấn như sau:

1. Lớp I:

Thành phần:

- Lãnh đạo VP UBND tỉnh phụ trách công tác tiếp dân, xử lý đơn, giải quyết đơn KNTC;

- Đại diện Lãnh đạo các sở, ngành phụ trách công tác tiếp dân, xử lý đơn, giải quyết đơn KNTC;

- Lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh;

- Đại diện Lãnh đạo UBND huyện, thành phố phụ trách tiếp dân, xử lý đơn, giải quyết đơn KNTC;

- Lãnh đạo Thanh tra tỉnh;

Thời gian: Một buổi, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút ngày 03/5/2018.

Địa điểm: Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Tây Ninh (số 2, đường Hàm Nghi, Phường II, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

2. Lớp II:

- Đại diện Lãnh đạo Thanh tra các sở, ngành;

- Cán bộ Ban Tiếp công dân tỉnh;

- Công chức Thanh tra tỉnh;

Thời gian: Một buổi, bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút ngày 03/5/2018.

3. Lớp III:

- Đại diện Lãnh đạo Thanh tra các huyện, thành phố;

- Lãnh đạo VP phụ trách Ban Tiếp công dân huyện, thành phố;

- Chuyên viên tiếp dân, xử lý đơn, giải quyết đơn KNTC các huyện, thành phố (mỗi đơn vị 01 người);

Thời gian: Một buổi, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút ngày 04/5/2018.

4. Phân công chuẩn bị:

Giao Văn phòng Thanh tra tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Tây Ninh, chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ cho các lớp tập huấn;

Đại diện Lãnh đạo Ban Tiếp công dân tỉnh, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ 3, nghiệp vụ 5 tham dự tất cả các lớp tập huấn, chuẩn bị tài liệu để hướng dẫn, giải thích các vấn đề phát sinh liên quan đến nghiệp vụ công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại các lớp tập huấn.

Trân trọng kính mời và đề nghị Lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố quan tâm sắp xếp thời gian, phân công cán bộ, công chức tham dự đúng thành phần và thời gian như giấy mời./.