Giấy mời Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 của ngành Thanh tra

Thứ năm - 06/07/2017 17:00 198 0

Thực hiện Công văn số 1667/TTCP-VP ngày 04/7/2017 về việc mời dự Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017 của ngành Thanh tra. Thanh tra tỉnh mời dự Hội nghị sơ kết trực tuyến với thành phần, thời gian và địa điểm như sau: I. Thành phần dự họp, kính mời - Lãnh đạo Thanh tra tỉnh; Trưởng, Phó trưởng các phòng trực thuộc Thanh tra tinh. - Chánh Thanh tra các huyện, thành phố. - Chánh Thanh tra các Sở: Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Sở Xây dựng. - Báo Tây ninh, Đài Truyền hình Tây Ninh. II. Thời gian và địa điểm - Thời gian: 01 buổi, từ 14 giờ ngày 10 tháng 7 năm 2017 (thứ Hai). - Địa điểm: Trụ sở VNTP tỉnh số 1, đường Phạm Công Khiêm, khu phố 1, phường 3, thành phố Tây Ninh. Đề nghị các đồng chí sắp xếp công việc và tham dự đúng thành phần, thời gian để Hội nghị đạt kết quả tốt. Lưu ý: - Tài liệu phục vụ hội nghị được đăng trên trang thông tin điện tử Thanh tra Chính phủ www.thanhtra.gov.vn. - Đề nghị các đại biểu ngành Thanh tra tham dự Hội nghị mặc trang phục xuân hè./.