CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI UBND HUYỆN TÂN BIÊN

Thứ bảy - 02/04/2022 03:00 189 0

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI UBND HUYỆN TÂN BIÊN

Chiều ngày 25/3/2022, tại UBND huyện Tân Biên, ông Trần Xuân Long – Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc với các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan để công bố Quyết định thanh tra số 664/QĐ-UBND ngày 18/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh. Tham gia buổi công bố có Chủ tịch UBND huyện Tân Biên ông Đặng Văn Nghĩa, Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát ông Tạ Ngọc Dân, lãnh đạo phòng ban của UBND huyện Tân Biên và Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát cùng thành viên Đoàn thanh tra.

Tại đây, ông Trần Xuân Long - Trưởng Đoàn thanh tra đã công bố quyết định thanh tra của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thanh tra lại Kết luận số 01/KL-TTr ngày 28/3/2021 và Kết luận số 02/KL-UBND ngày 19/8/2019 của Chủ tịch UBND huyện Tân Biên, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Ông Trần Xuân Long đề nghị Lãnh đạo UBND huyện Tân Biên và Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát chỉ đạo các phòng ban có liên quan phối hợp, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn thanh tra theo đúng quyền hạn và trách nhiệm của mình trong quá trình tiến hành thanh tra.

Thời gian thanh tra là 45 ngày./.

TrienKhaTTra_TanBien_01042022.jpg