Công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 27/06/2024 08:58 130 0
Chiều 26/6/2024, tại Hội trường Thanh tra tỉnh đã diễn ra buổi Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh cùng Lãnh đạo và công chức, người lao động trong cơ quan cùng tham dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Ngọc đã chúc mừng đồng chí Trí đã hoàn thành nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao và nghỉ hưu kể từ ngày 01/7/2024.

Đ/c Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh

Đ/c Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Đ/c Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh

Tập thể Lãnh đạo cơ quan