Công bố Kết luận thanh tra chuyên đề quy hoạch và thực hiện quy hoạch xây dựng tại Sở Xây dựng, UBND huyện Gò Dầu, UBND thị xã Trảng Bàng và UBND thành phố Tây Ninh

Thứ ba - 09/07/2024 08:25 40 0
Ngày 25/6/2024, tại trụ sở Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Thanh tra tỉnh tiến hành công bố các Kết luận thanh tra số: 09, 10, 11, 12/KL-TTr ngày 20/6/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra chuyên đề quy hoạch và thực hiện quy hoạch xây dựng tại Sở Xây dựng, UBND huyện Gò Dầu, UBND thị xã Trảng Bàng và UBND thành phố Tây Ninh

Dự buổi công bố kết luận có đại diện lãnh đạo và các phòng chuyên môn Sở Xây dựng, UBND huyện Gò Dầu, UBND thị xã Trảng Bàng và UBND thành phố Tây Ninh.

Tại buổi công bố, ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh trình bày toàn văn nội dung các Kết luận thanh tra số: 09, 10, 11, 12/KL-TTr ngày 20/6/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại buổi công bố, UBND huyện Gò Dầu, UBND thị xã Trảng Bàng và UBND thành phố Tây Ninh thống nhất và đại diện Sở Xây dựng không có ý kiến.

Kết luận tại buổi công bố Kết luận thanh tra, ông Lê Văn Tẳng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm những kiến nghị được nêu trong Kết luận thanh tra./.

(kèm theo Kết luận thanh tra số: 09, 10, 11, 12/KL-TTr ngày 20/6/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc thanh tra chuyên đề quy hoạch và thực hiện quy hoạch xây dựng tại Sở Xây dựng, UBND huyện Gò Dầu, UBND thị xã Trảng Bàng và UBND thành phố Tây Ninh)

Tác giả: quan tri, VT.T.Tâm