Thanh tra tỉnh tham dự tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại và thông tin cơ sở trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 23/09/2024 14:41 35 0
Ngày 20/9/2024, tại Hội trường Trung tâm Giám sát, điều hành Kinh tế, xã hội tập trung tỉnh Tây Ninh đã diễn ra đợt tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại và thông tin cơ sở trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đồi tượng tham gia gồm: Công chức thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền (về thông tin đối ngoại) tại các sở, ban, ngành của tỉnh; Cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại, chính trị viên, đồn trưởng, phó đồn trưởng, trạm trưởng các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh; Nhân sự Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; Nhân sự Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố; Cán bộ Đài truyền thanh 94 xã, phường, thị trấn; Lực lượng làm công tác tuyên truyền tại Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chương trình học này sẽ giúp cho các học viên tìm hiểu về những kỹ năng làm công tác thông tin đối ngoại và thông tin cơ sở, trong việc xây dựng những bài viết, video tuyên truyền, truyền thông về hình ảnh quê hương Tây Ninh đến bạn bè khắp nơi trong và ngoài tỉnh, đến bạn bè thế giới.

Trong đợt tập huấn này, đoàn đã được đi thực tế tại Cơ sở sản xuất Muối ớt Như Ý tại địa chỉ số 30 Hàm Nghi, Khu phố 3, Phường 2, Thành phố Tây Ninh. Đây là hoạt động thực tế phục vụ tác nghiệp cho chương trình đào tạo về  thông tin đối ngoại và thông tin cơ sở trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh liên quan

Hình ảnh trong lớp học