Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra

Thứ tư - 02/10/2024 09:25 76 0
Chiều ngày 01/10/2024, tại Hội trường Thanh tra tỉnh đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh, lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và toàn thể công chức người lao động trong cơ quan cùng tham dự.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 1819/QĐ-UBND ngày 30/9/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh. Thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 01/10/2024.

Một số hình ảnh liên quan

Đ/c Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

Tập thể lãnh đạo UBND tỉnh - Sở Nội vụ - Thanh tra tỉnh