Ngành Thanh tra Tây Ninh tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính K15-2024

Thứ năm - 26/09/2024 16:05 44 0
Trường Cán bộ Thanh tra có Công văn số 573/TCBTT-ĐT ngày 09/8/2024 về việc chiêu sinh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính K15-2024 học trực tuyến (online) cho các tỉnh khu vực Miền Đồng Nam Bộ.

Trong đợt bồi dưỡng này, Ngành Thanh tra Tây Ninh tham gia khóa học gồm các cơ quan như: Thanh tra tỉnh; Sở kế hoạch và Đầu tư; Sở Tư pháp; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Xây dựng; Công an tỉnh; Thanh tra huyện Tân Biên.

Nội dung của khóa học gồm các chuyên đề: Quản lý nhà nước về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng; Thanh tra trách nhiệm việc thực hiện pháp luật về thanh tra, pháp luật về phòng, chống tham nhũng; Công tác của trưởng đoàn thanh tra; Công tác của tổ xác minh nội dung khiếu nại, tố cáo; Thanh tra trách nhiệm việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; Giám sát hoạt động đoàn thanh tra; theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện kết luận thanh tra; Kỹ năng xây dựng kế hoạch tiến hành một cuộc thanh tra, xác minh nội dung khiếu nại, tố cáo, xác minh tài sản thu nhập.

Đây là khóa học nâng cao kiến thức cho đối tượng công chức làm công tác thanh tra. Nhà trường đã tạo điều kiện để các học viên có thể tham gia khóa học tốt nhất thông qua học trực tuyến (học online) trên máy tính, điện thoại thông minh. Lịch học diễn ra từ ngày từ ngày 24/9/2024 đến hết ngày 29/10/2024.

Một số hình ảnh liên quan đến khóa học

Hình ảnh khai giảng lớp học

Hình ảnh học tập chuyên đề

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh