Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Thứ sáu - 23/12/2016 17:00 153 0

Triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)

Chiều ngày 19/12/2016 tại phòng họp số 1 của Thanh tra tỉnh Tây Ninh, Chi ủy, Chi bộ Thanh tra tỉnh đã tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng theo chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Thành phần tham dự:
Tất cả Đảng viên viên và quần chính cơ quan ( trừ 04 đảng viên đã tham dự hội nghị trực tuyến ngày 09/12/2016; 01 đảng viên đang nghỉ hộ sản; 01 quần chúng nghỉ hộ sản).
NQ1401.jpg

Quang cảnh buổi xem video

Đồng chí Lê Văn Tẳng - Chi ủy viên đọc tóm tắt nội dung của buổi tuyên truyền Nghị Quyết.

Hình thức triển khai: Xem đĩa DVD (đĩa do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cung cấp).

Qua buổi tổ chức triển khai, quán triệt đảng viên và quần chúng trong cơ quan tham dự đầy đủ và thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền:

NQ1402.jpg