Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thứ hai - 26/02/2018 16:00 146 0

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Minh Trí

Lúc 14 giờ ngày 23/02/2018, Chi bộThanh tra tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Minh Trí, Bí thư chi bộ Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có ông Nguyễn Minh Triều, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Trần Công Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối và toàn thể đảng đảng viên trong chi bộ và đại diện đoàn viên thanh niên trong cơ quan.

Buổi Lễ được diễn ra trang trọng, ông Nguyễn Minh Triều Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Minh Trí và phát biểu ghi nhận sự đóng góp và quá trình cống hiến của đảng viên Trần Văn Minh Trí cho Đảng và Nhà nước, Đảng viên Trần Văn Minh Trí phát biểu và có đôi lời nhắn nhủ cho đội ngũ đảng viên trẻ trong chi bộ./.

Một số hình ảnh.