LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ TRẦN VĂN CẨN – PHÓ CHÁNH THANH TRA TỈNH TÂY NINH

Thứ hai - 16/10/2017 16:00 3.628 0

Sáng ngày 12/10/2017, tại Hội trưởng Thanh tra tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Cẩn – Phó Chánh Thanh tra tỉnh Tây Ninh.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Minh Triều - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ khối; cùng toàn thể đảng viên Thanh tra tỉnh và đại diện các đoàn thể.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh đã thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đợt 02/9/2017 cho đồng chí Trần Văn Cẩn; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh cũng đã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Cẩn cám ơn sự quan tâm của Đảng, các cấp chính quyền và cơ quan Thanh tra tỉnh đã quan tâm tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Buổi lễ trao tặng Huy hiện 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Cẩn kết thúc vào lúc 10h cùng ngày./.

Một số hình ảnh liên quan.

30TuoidangCan_02.jpg

30TuoidangCan_03.jpg