Hội nghị sơ kết thi đua năm 2024 Khối thi đua thanh tra các huyện, thị xã, thành phố

Thứ sáu - 14/06/2024 10:41 68 0
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, tại UBND huyện Tân Biên, Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết thi đua năm 2024.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra 09 huyện, thị xã, thành phố. Đại diện Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra.

Hội nghị do ông Nguyễn Hoài Phương, Phó Chánh Thanh tra huyện Bến Cầu, Khối trưởng chủ trì. Sau khi nghe thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và 03 báo cáo tham luận, 09 ý kiến đóng góp, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo, cơ bản thống nhất dự thảo báo cáo, đảm bảo nội dung theo đề cương hướng dẫn của TTCP, Thanh tra tỉnh, nhưng cũng lưu ý số liệu các mẫu biểu báo cáo phải khớp với số liệu báo cáo về tỉnh.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ còn lại trong năm 2024, Chánh Thanh tra tỉnh chỉ ra những mặt làm được, chưa làm được ở từng lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm 2024, trong đó mỗi lĩnh vực đều có sự nhấn mạnh để các đơn vị lưu ý thực hiện. Ngoài việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cần nêu bật được nội dung hoạt động phong trào thi đua thực chất, thiết thực.

Hình ảnh phát biểu chỉ đạo của Đ/c Chánh Thanh tra tỉnh

Tác giả: quan tri, M.Tr;T.An