CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA VIỆC XÂY DỰNG, SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN ĐỊA ĐIỂM TẬP KẾT, KIỂM TRA, GIÁM SÁT HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU Ở BIÊN GIỚI TRONG KHU VỰC QUY HOẠCH CỬA KHẨU KÀ TUM CỦA CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TÀI TC

Thứ năm - 02/03/2023 08:21 220 0
Thực hiện Chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh tại Văn bản số 1029/VP-TH ngày 10/02/2023 Kết luận cuộc họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh về  kết quả kiểm tra, xác minh ý kiến phản ánh của người dân tại khu vực cửa khẩu Kà Tum, chiều ngày 28/02/2023, tại Thanh tra tỉnh Tây Ninh, ông Trần Xuân Long, Phó Chánh Thanh tra tỉnh công bố Quyết định thanh tra số 340/QĐ-UBND ngày 23/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh theo quy định. Tham gia buổi công bố có bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu, bà Cao Thị Bích Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát Tài TC, lãnh đạo phòng ban của UBND huyện Tân Châu cùng thành viên Đoàn thanh tra.

Nội dung thanh tra việc xây dựng, sử dụng đất Dự án địa điểm tập kết, kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất nhập khẩu ở biên giới trong khu vực quy hoạch cửa khẩu Kà Tum của Công ty TNHH MTV Phát Tài TC, phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Ông Trần Xuân Long đề nghị Lãnh đạo UBND huyện Tân Châu và Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát Tài TC và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan phối hợp, thực hiện đầy đủ các yêu cầu của Đoàn thanh tra theo đúng quyền hạn và trách nhiệm của mình trong quá trình tiến hành thanh tra.

Thời gian thanh tra là 45 ngày./.

28022023 Katum

Tác giả: quan tri, M.Tri,P.Nam