Thanh tra tỉnh Tây Ninh công bố quyết định thanh tra tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh

Thứ hai - 12/08/2024 13:54 82 0
Ngày 07/8/2024, tại Trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Thanh tra tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định thanh tra về công tác quản lý, cho vay, tiền gửi ngân hàng và sử dụng quỹ tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh. Dự buổi công bố quyết định thanh tra có ông Lê Văn Tẳng – Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Đoàn thanh tra, Tổ giám sát hoạt động Đoàn thanh tra và Ban Giám đốc cùng các trưởng phòng nghiệp vụ chuyên môn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh.

Tại buổi công bố quyết định, ông Từ Quang Vinh – Trưởng Đoàn thanh tra đã công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 79/QĐ-TTr ngày 01/8/2024 của Chánh Thanh tra tỉnh về thanh tra công tác quản lý, cho vay, tiền gửi ngân hàng và sử dụng quỹ tại Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh; thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2021 đến ngày 31/12/2023; thời hạn thanh tra là 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Lê Văn Tẳng - Phó Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh chỉ đạo các bộ phận chuyên môn có liên quan phối hợp tốt với Đoàn thanh tra, cử cán bộ làm đầu mối liên hệ, cung cấp tài liệu, hồ sơ đầy đủ, kịp thời theo yêu cầu; thực hiện nghiêm chế độ bảo mật thông tin liên quan đến các nội dung thanh tra theo đúng quy định.

Đại diện Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh thống nhất những nội dung đã triển khai và thực hiện đầy đủ những nội dung theo yêu cầu./.

N.T.Tâm

Tác giả: quan tri, V.T;T.Tâm