Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Luật Căn cước năm 2023

Thứ hai - 03/06/2024 10:49 51 0
Căn cứ theo yêu cầu Công văn số 1526/UBND-KSTT ngày 24/5/2024 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Luật Căn cước năm 2023.

Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị Trưởng các Phòng thực hiện các nội dung sau:

Tuyên truyền đến tất cả công chức, người lao động nội dung Công văn số 1526/UBND-KSTT ngày 24/5/2024 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện Luật Căn cước năm 2023.

1. Triển khai đến 100% công chức, người lao động trong cơ quan về sự cần thiết, tầm quan trọng của Luật Căn cước đối với đời sống xã hội, những điểm mới của Luật Căn cước năm 2023, qua đó tạo sự thống nhất, đồng thuận cao trong xã hội trong việc triển khai thực hiện Luật Căn cước năm 2023.

2. Phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống thông tin cơ sở, các kênh truyền thông, trang thông tin điện tử và các phương tiện thông tin truyền thông khác để tuyên truyền đến quần chúng nhân dân trên địa bàn.

3. Vận động công chức, người lao động tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam” do Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức.

4. Định kỳ hàng tháng báo cáo theo quy định./.

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh