Thông báo mời các tổ chức tham gia chào hàng, báo giá phát triển phần mềm

Thứ ba - 10/10/2023 08:31 135 0
Căn cứ Luật Thanh tra số 11/2022/QH15 ngày 14/11/2022 của Quốc hội;Căn cứ Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 17/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp.

Thanh tra tỉnh đăng thông tin yêu cầu để mời các các tổ chức tham gia chào hàng, báo giá phát triển phần mềm.

Thông tin về nội dung để các đơn vị nghiên cứu, chào hàng.

1. Tên phần mềm

Nâng cấp phần mềm Quản lý các cuộc thanh tra hành chính trên địa bản tỉnh Tây Ninh để bổ sung tính năng tránh chồng chéo trong xây dựng kế hoạch thanh tra hàng năm.

2. Mô tả chi tiết phạm vi công việc đối với nhà cung cấp phần mềm

- Nghiên cứu và tiếp tục tư vấn để nâng cấp và tích hợp vào hệ thống phần mềm đã triển khai và sử dụng.

- Tiến hành lập trình phần mềm.

- Chạy thử nghiệm, đào tạo, hướng dẫn sử dụng.

3. Các thông số chủ yếu

- Xây dựng cơ sở dữ liệu để lưu trữ, quản lý thông tin cuộc thanh tra đã phê duyệt và danh sách các cuộc thanh tra dự kiến của Thanh tra các sở, huyện, thị xã, thành phố tránh chồng chéo trong xây dựng kế hoạch thanh tra hàng năm.

- Các đơn vị có quyền tra cứu, kiểm tra chồng chéo khi tiến hành tham mưu xây dựng kế hoạch thanh tra.

- Các quy trình nghiệp vụ cần được tin học hóa (tổ chức, vận hành của quy trình, sản phẩm của quá trình nghiệp vụ, các thao tác xử lý của quy trình nghiệp vụ).

- Các tác nhân tham gia vào quy trình nghiệp vụ và mối liên hệ (con người, các nguồn lực, sản phẩm, thiết bị phục vụ cho xử lý nghiệp vụ, các yếu tố đóng vai trò hỗ trợ khác).

- Danh sách các yêu cầu chức năng cần có của phần mềm và các yêu cầu phi chức năng.

- Bảng sắp xếp thứ tự ưu tiên các yêu cầu chức năng của phần mềm (chức năng bắt buộc phải có, chức năng mong muốn có, chức năng tùy chọn).

4. Các yêu cầu phi chức năng

- Yêu cầu cần đáp ứng đối với cơ sở dữ liệu đã được khai thác, vận hành.

- Yêu cầu về mỹ thuật, kỹ thuật cần đạt được của các giao diện chương trình.

- Các yêu cầu cần đáp ứng về thời gian xử lý, độ phức tạp xử lý của các chức năng phần mềm.

- Các yêu cầu về ràng buộc xử lý trình tự đối với việc nhập (hay chuyển đổi) dữ liệu thông qua sử dụng các ô nhập liệu do giao diện chương trình cung cấp.

- Các yêu cầu về cài đặt, hạ tầng, đường truyền, an toàn vận hành, khai thác, sử dụng.

Thông tin đầu mối liên hệ Thanh tra tỉnh. Điện thoại: 0276.3822158 - 0984711708 (A.Lịnh).

Thời gian nhận thông tin báo giá kể từ ngày đăng tin đến hết ngày 25/10/2023.

Rất mong nhận được sự quan tâm của các tổ chức trong và ngoài tỉnh./.

Tác giả: quan tri, M.Tr;V.Lịnh