Kế hoạch số 814/KH-UBND ngày 6/4/2018 của UBND tỉnh

Thứ ba - 10/04/2018 01:00 72 0

Kế hoạch số 814/KH-UBND ngày 6/4/2018 của UBND tỉnh

Kế hoạch số 814/KH-UBND ngày 6/4/2018 của UBND tỉnh về việc triển khai sử dụng Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về khiếu nại, tố cáo của Thanh tra Chính phủ.

TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thanh tra tỉnh

- Xây dựng kế hoạch triển khai sử dụng Hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về khiếu nại, tố cáo từ cấp tỉnh đến cấp huyện, thành phố.

- Phối hợp với Sở Tài chính thống nhất về kinh phí triển khai thực hiện.

- Phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông hỗ trợ theo các tiêu chí của Thanh tra Chính phủ yêu cầu.

- Báo cáo định kỳ quý, 6 tháng, năm về tình hình triển khai thực hiện phần mềm (không cần báo cáo riêng mà ghép chung báo cáo định kỳ theo Thông tư số 03/2013/TT-TTCP ngày 10/6/2013 của Tổng Thanh tra Chính phủ).

2. Sở Thông tin và Truyền thông

Tham gia hỗ trợ, có kế hoạch định hướng, tham mưu trang bị máy móc đáp ứng nhu cầu triển khai của Kế hoạch.

3. Sở Tài chính

Phối hợp với Thanh tra tỉnh cấp kinh phí để triển khai thực hiện Kế hoạch.

4. Các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố

Tổ chức triển khai, thực hiện theo kế hoạch, bảo đảm phân công nhân sự.

Thường xuyên kiểm tra việc thực hiện; định kỳ quý, 6 tháng, năm báo cáo tình hình triển khai, thực hiện về UBND tỉnh thông qua Thanh tra tỉnh (không cần báo cáo riêng mà ghép chung báo cáo định kỳ theo theo Thông tư số 03/2013/TT-TTCP ngày 10/6/2013 của Tổng Thanh tra Chính phủ).

Kế hoạch này phải triển khai xong chậm nhất trước ngày 05/5/2018.

Tài liệu đính kèm: KH_814_UBNDTinhTayNinh.PDF