CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA TẠI SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TÂY NINH

Thứ năm - 18/08/2022 09:55 361 0
Thực hiện Quyết định số 2986/QĐ-UBND ngày 10/11/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về phê duyệt Kế hoạch công tác thanh tra năm 2022 và Quyết định số 3288/QĐ-UBND ngày 02/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về phê duyệt điều chỉnh Kế hoạch công tác thanh tra năm 2022.

Chiều ngày 15/8/2022, Thanh tra tỉnh Tây Ninh tiến hành công bố Quyết định số 77/QĐ-TTr ngày 09/8/2022 về việc thanh tra Dự án kiên cố hóa trường, lớp học mầm non, tiểu học cho vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa giai đoạn 2017-2020 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh do ông Lê Văn Tẳng Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì, thời kỳ thanh tra từ khi triển khai cho đến khi kết thúc dự án.

Tại buổi làm việc, ông Từ Quang Vinh – Trưởng đoàn Thanh tra công bố quyết định thanh tra, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra; quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân là đối tượng thanh tra và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra tại đơn vị.

Bà Nguyễn Thị Hiếu Hạnh, Tổ trưởng Tổ Giám sát thông qua toàn văn Quyết định số 78/QĐ-TTr ngày 10/8/2022 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc giám sát hoạt động của Đoàn Thanh tra Dự án kiên cố hóa trường, lớp học mầm non, tiểu học cho vùng đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa giai đoạn 2017-2020.

Ông Lê Văn Tẳng – đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cung cấp hồ sơ tài liệu và tạo điều kiện để Đoàn Thanh tra thực hiện hoàn thành nội dung và thời gian theo kế hoạch đã được phê duyệt và đề nghị Đoàn Thanh tra, đối tượng thanh tra phải nghiêm túc tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Ông Bùi Tuấn Hải– đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp thu toàn bộ ý kiến của lãnh đạo Thanh tra tỉnh và ý kiến của Đoàn Thanh tra, Sở sẽ phối hợp và cung cấp nhanh, đầy đủ các hồ sơ, tài liệu theo yêu cầu để cuộc thanh tra đạt được kết quả, mục đích và yêu cầu đã đề ra./.

Kim Phượng

Tác giả: quan tri, Lê Thị Kim Phượng