Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tham gia Giải Bóng đá mini nam do Công đoàn Viên chức tỉnh Tây Ninh tổ chức.

Thứ ba - 30/08/2022 10:13 230 0
Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”,

Sáng ngày 29/8/2022, Giải Bóng đá mini nam do Công đoàn Viên chức tỉnh Tây Ninh tổ chức đã khai mạc và thi đấu với 15 đội bóng chia làm 4 bảng đấu. Đoàn viên Công đoàn Thanh tra tỉnh tham gia đội Liên quân 6 cùng với các Công đoàn cơ sở Liên đoàn lao động tỉnh, Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị, Báo Tây Ninh, Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.

Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, giúp đoàn viên các Công đoàn cơ sở được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, gần gũi, gắn bó, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: quan tri, Hoàng Phương Nam