Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt đầu xuân năm 2022

Thứ ba - 08/02/2022 23:00 132 0

Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt đầu xuân năm 2022

Ngày làm việc đầu tiên sau thời gian nghỉ Tết nguyên Đán Nhâm Dần, Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt đầu xuân. Tại buổi họp mặt, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh đã báo cáo về tình hình trực trong các ngày nghỉ Tết Nhâm Dần.

Theo đó, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm; đồng thời thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Xuan_07022022.jpg

Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo đồng chí Trần Văn Minh Trí - Chánh Thanh tra tỉnh chúc toàn thể công chức, người lao động Thanh tra tỉnh có một năm tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái thêm nhiều thành công và tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của Ngành, khắc phục mọi khó khăn trước mắt để hoàn thành Kế hoạch thanh tra năm 2022 đã đề ra./.

M.Tâm