Thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử của Thanh tra tỉnh

Thứ hai - 23/11/2020 17:00 97 0

Thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử  của Thanh tra tỉnh

Ngày 23/11/2020, Thanh tra tỉnh đã Thành lập Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử.

Ban Chỉ đạo xây dựng Chính quyền điện tử hoạt động theo chế độ kiêm nhiệm và có trách nhiệm sau:

1. Nghiên cứu, đề xuất với Lãnh đạo về chủ trương thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử tại Thanh tra tỉnh.

2. Giúp Lãnh đạo đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các chương trình, đề án, giải pháp về xây dựng, phát triển Chính quyền điện tử có liên quan đến ngành Thanh tra.

3. Trưởng, Phó Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của Thanh tra để thực hiện nhiệm vụ.

File đính kèm:

QD_149_23112020_BanChiDaoXayDungChinhQuyenDienTu-ThanhTra_Signed.pdf