Hội nghị tổng kết thi đua năm 2023 của khối thi đua thanh tra huyện, thị xã, thành phố

Thứ ba - 05/03/2024 13:53 52 0
Ngày 01/3/2024, tại UBND thị xã Trảng Bàng, Khối thi đua Thanh tra huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2023 phát động thi đua năm 2024. Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra huyện, thị xã, thành phố; đại diện Thanh tra tỉnh có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra.

Sau khi nghe Khối trưởng thi đua (Thanh tra thị xã Trảng Bàng) Báo cáo dự thảo tổng kết năm 2023, có 09/09 thành viên phát biểu, ngoài ra còn thảo luận một số nội dung khác, trong đó được quan tâm nhiều là bảng điểm và cách thức chấm điểm thi đua. Nhân Hội nghị này được sự ủy quyền của Chủ tịch tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh trao Cờ, Bằng khen cho đơn vị Nhất, Nhì, Ba (Thanh tra Huyện Dương Minh Châu, Gò Dầu và thị xã Trảng Bàng) trong Khối.

Trước khi kết thúc Hội nghị ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo nhiều nội dung cần điều chỉnh, bổ sung trong dự thảo báo cáo như: bố cục; nội dung chưa thể hiện được các phong trào thi đua; chưa mạnh dạn đánh giá hạn chế; chưa nêu được mức độ triển khai, hoàn thành; công tác sáng kiến, điển hình tiên tiến….về cung cấp tài liệu minh chứng phục vụ cho việc chấm điểm cần phải kịp thời (sau khi kết thúc công việc)./.

Hình Chánh Thanh tra tỉnh trao Cờ cho Thanh tra Huyện Dương Minh Châu

Tác giả: quan tri, M.Tr;Hây