HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2021 CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Thứ năm - 25/02/2021 15:00 115 0

HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2021  CỦA KHỐI THI ĐUA THANH TRA CÁC HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH

Ngày 23 tháng 02 năm 2021, tại UBND huyện Châu Thành, Khối Thi đua Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Thành phần tham dự gồm lãnh đạo và công chức phụ trách thi đua, khen thưởng của Thanh tra 09 huyện, thị xã, thành phố. Đại diện Thanh tra tỉnh ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra, đại diện UBND huyện Châu Thành ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch.

Hội nghị do bà Lê Thị Thùy Linh, Chánh Thanh tra huyện Châu Thành, Khối trưởng chủ trì. Sau khi nghe Khối trưởng, Khối phó thông qua dự thảo Kế hoạch, Quy chế, Bảng điểm thi đua, có 7/9 thành viên phát biểu đóng góp ý kiến.

Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh, đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị, qua đó phân tích, gợi ý một số nội dung cần cân nhắc khi đưa vào Quy chế, Bảng điểm thi đua để các thành viên trong Khối thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cuối năm chấm điểm thuận lợi, sát thực tế, công bằng. Chánh           Thanh tra tỉnh còn đề cập trong thời gian tới ngoài thực hiện nhiệm vụ thường xuyên Khối thi đua cần phải phục vụ tốt cho công tác Bầu cử các cấp, góp ý dự thảo Luật Thanh tra sửa đổi, tăng cường tham mưu công tác quản lý nhà nước về phòng, chống tham nhũng, có biện pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2020…./.

22022021_HoiNghi.jpg

Chánh Thanh tra phát biểu tại Hội nghị