HỘI NGHỊ KHỐI THI ĐUA THANH TRA HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ 2022

Thứ ba - 22/02/2022 17:00 97 0

HỘI NGHỊ KHỐI THI ĐUA  THANH TRA HUYỆN, THỊ XÃ, THÀNH PHỐ 2022

Ngày 18/02/2022, Khối Thi đua Thanh tra huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2022 tại Thanh tra tỉnh, do Thanh tra huyện Tân Châu (Khối trưởng) chủ trì. Thành phần tham dự đại diện lãnh đạo các Thanh tra huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, về phía Thanh tra tỉnh có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh.

Trước khi tiến hành Hội nghị, Thanh tra tỉnh tổ chức trao tặng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các đơn vị trong Khối đạt thành tích thi đua trong năm 2021.

Nội dung Hội nghị thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác thi đua năm 2022, sau khi nghe Khối trưởng thông qua dự thảo Kế hoạch, Quy chế, Bảng điểm thi đua, các thành viên trong Khối đều tham góp ý trên tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo.

Với nhiệm vụ người đứng đầu ngành Thanh tra trong tỉnh, được UBND tỉnh phân công theo dõi, hướng dẫn Khối thi đua Thanh tra huyện, thị xã, thành phố, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo sâu sát từng nội dung mà Hội nghị đặt ra để Khối Thi đua có hướng tổ chức, triển khai hiệu quả, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2022.

Hình ảnh liên quan

HoiNghi_18022022_Co.png