Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019)

Thứ tư - 06/03/2019 04:00 107 0

Họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019)

Ngày 01/3/2018, Công đoàn Thanh tra tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh và các phó Chánh Thanh tra tỉnh cùng toàn thể công chức và người lao động Thanh tra tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo, ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh trao bó hoa tươi thắm và phát biểu chúc mừng các nữ cơ quan dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển của ngành thanh tra Tây Ninh.

PhuNu_08032019.jpg

Ông Trần Văn Minh Trí, Chánh Thanh tra tỉnh

trao hoa chúc mừng phụ nữ Thanh tra tỉnh

Bà Lưu Thị Sung, đại diện chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Qua đó chị em phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đoàn kết, thống nhất góp phần xây dựng cơ quan Thanh tra tỉnh ngày càng phát triển./.

Kim Tiến