Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh phối hợp tổ chức đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 09/01/2022 06:00 104 0

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, Kế hoạch số 01-KHPH/CĐTTr-ĐCSKKT ngày 04/01/2022 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh - Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh và hưởng ứng các hoạt động tình nguyện mừng Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 06/11/2022, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho Em Nguyễn Trung Nguyên, trường THCS Phan Bội Châu, Phường I, thành phố Tây Ninh là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Thăm hỏi em Nguyên, Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh đã chia sẻ, động viên em nỗ lực học tập, trao hỗ trợ cho  em  phần quà trị giá 3 trăm ngàn đồng, đồng thời chuyển đến gia đình em số tiền 1,2 triệu đồng do vận động, đóng góp hỗ trợ của các đoàn viên.

Đây là hoạt động đỡ đầu định kỳ, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống "Lá lành đùm lá rách", thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ cùng cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới. Thông qua hoạt động giúp đoàn viên phát huy được vai trò của mình trong việc giữ gìn tinh thần tương thân tương ái, bản sắc văn hóa dân tộc./.

ChiDoan_06012022.jpg