Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh phối hợp tổ chức đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 04/07/2022 10:15 228 0

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, sáng ngày 01/7/2022, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho Em Nguyễn Trung Nguyên, trường THCS Phan Bội Châu, Phường I, TP. Tây Ninh là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Thăm hỏi em Nguyên, Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh đã chia sẻ, động viên em nỗ lực học tập và hỗ trợ cho em phần quà với tổng số tiền là 3,5 triệu đồng từ nguồn vận động, đóng góp hỗ trợ của các đoàn viên và các mạnh thường quân.

Đây là hoạt động đỡ đầu định kỳ, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ cùng cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới. Thông qua hoạt động giúp đoàn viên phát huy được vai trò của mình trong việc giữ gìn tinh thần tương thân tương ái, bản sắc văn hóa dân tộc./.

Hình ảnh liên quan

Tác giả: Thạch Thị Ngọc Phúc