ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH TRA TỈNH NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Thứ sáu - 08/04/2022 14:00 187 0

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH TRA TỈNH NHIỆM KỲ 2022 – 2024

Ngày 07/4/2022, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2022-2024.

Đến dự Đại hội có các đồng chí: đồng chí Đỗ Minh Thương, Chi ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh; đồng chí Bùi Đắc Hiển, Bí thư chi đoàn Sở Tư pháp; đại diện Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi Đoàn Quỹ đầu tư và Phát triển, cùng 08 Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh.

ChiDoanTTra_08042022_01.jpg

Ảnh: Đồng chí Đỗ Minh Thương, Chi ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trải qua 02 năm hoạt động, thực hiện Nghị quyết đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã đạt được những kết quả tích cực, cụ thể: công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Thanh tra tỉnh luôn được giữ vững và có hướng phát triển vươn lên, nhiều phong trào do Đoàn khởi xướng, phát động đã thu hút, tập hợp đông đảo thanh niên tham gia, đặt biệt là hai phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tổ quốc" và "Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp"…đã góp phần tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

ChiDoanTTra_08042022_02.jpg

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 thông qua Báo cáo kết quả công tác đoàn và phương hướng nhiệm kỳ tới

ChiDoanTTra_08042022_03.jpg

Ảnh: Đồng chí Đỗ Minh Thương, Chi ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh phát biểu

chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Minh Thương đã chỉ đạo Đại hội những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của Chi đoàn, đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho thanh nhiên trong việc rèn luyện bản thân cũng như xây dựng Chi đoàn đoàn kết, vững mạnh.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư trực tiếp tại Đại hội; kết quả: đồng chí Lê Thị Kim Phượng đã được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Hoàng Phương Nam giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

ChiDoanTTra_08042022_04.png

Ảnh: Đồng chí Đỗ Minh Thương, Chi ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh và đồng chí Bùi Đắc Hiển, Bí thư Chi đoàn Sở Tư Pháp tặng hoa chúc mừng tập thể Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2022-2024

Đồng thời, Đại hội cũng bầu ra 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự đoàn đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.