Chi đoàn Thanh tra tỉnh Tây Ninh phối hợp tổ chức đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 04/09/2020 10:00 89 0

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Chi đoàn Thanh tra tỉnh cùng phối hợp với Đoàn cơ sở Khu kinh tế tỉnh tổ chức đỡ đầu cho em Nguyễn Trung Nguyên, lớp 5D Trường tiểu học Lê Văn Tám, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Phường I, TP Tây Ninh.

Việc hỗ trợ đỡ đầu được 02 chi đoàn thực hiện định kỳ hàng quý 400.000 đồng/quý trong 02 quý cuối năm 2020 và cả năm 2021.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống "Lá lành đùm lá rách", thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ cùng cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới./.

Chidoan04092020.jpg

P.Nam