Hội nghị trực tuyến học tập, triển khai tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2023

Thứ hai - 16/01/2023 08:11 1.099 0
Chiều ngày 12/01/2023, Tỉnh ủy Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, triển khai tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên để Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững” Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu chính Tỉnh ủy đến 150 điểm cầu toàn tỉnh.

Tại điểm cầu Hội trường Thanh tra tỉnh, Chi bộ Thanh tra tỉnh cùng tất cả các quần chúng tham dự đã nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II báo cáo Chuyên đề năm 2023.

Trong quá trình triển khai chuyên đề, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh bảy trọng tâm mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm, triển khai thực hiện. Nội dung cụ thể được xây dựng thành sách online tại địa chỉ: https://online.pubhtml5.com/hmzu/gjlj

Qua Hội nghị tất cả đảng viên, quần chúng Chi bộ Thanh tra tỉnh nắm vững những nội dung cốt lõi của Chuyên đề năm 2023 để thực hiện nghiêm túc có hiệu quả.

Một số hình ảnh tại hội nghị

HoiNghi 12012023 01

HoiNghi 12012023 02