CHI BỘ THANH TRA TỈNH THAM DỰ HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 6 KHÓA XIII

Thứ năm - 08/12/2022 16:41 114 0
Sáng 05/12/2022, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến hơn 11.600 điểm cầu trên cả nước, với hơn 1 triệu cán bộ, đảng viên tham dự. Tại Tây Ninh trực tuyến đến 130 điểm cầu với hơn 13.000 cán bộ, đảng viên tham dự. Theo kế hoạch, hội nghị sẽ diễn ra trong 2 ngày 05 và 06/12/2022.

Chi bộ Thanh tra tỉnh tham dự hội nghị tại điểm cầu trực tuyến của Sở Thông tin và Truyền thông. Trong thời gian 2 ngày cán bộ, đảng viên được nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.

Qua Hội nghị tất cả đảng viên Chi bộ Thanh tra tỉnh nắm vững những nội dung cốt lõi, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để đưa Nghị quyết vào thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Tác giả: quan tri, Mai Thị Thùy Dương