Thanh tra tỉnh tham dự Hội thảo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2023

Thứ ba - 31/10/2023 15:33 84 0
Lúc 08 giờ, ngày 30/10/2023, tại Hội trường Khách sạn Sunrise số 81, đường Hoàng Lê Kha, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội thảo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2023.

Theo danh sách dự kiến có 240 công chức và lãnh đạo các cơ quan cấp tỉnh, huyện, xã tham gia buổi hội thảo.

Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội thảo, tham gia Hội thảo còn có các đơn vị chuyên môn như: Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) – Chi hội Phía Nam (VNISA); Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam – Chi nhánh phía Nam; Trung tâm DTG SOC; Công ty Cổ phần dịch vụ An toàn thông tin TP. Hồ Chí Minh (HISSC)

Nội dung buổi Hội thảo nhằm chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, giải pháp, và hỗ trợ trong việc nâng cao nhận thức về an toàn thông tin và quá trình chuyển đổi số./.

Hình ảnh tại Hội thảo

Tác giả: quan tri, VN,V.Lịnh