Thanh tra tỉnh tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác cải cách, kiểm soát  thủ tục hành chính, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử

Thứ hai - 16/10/2023 09:54 56 0
Tại Hội trường chi nhánh Viettel Tây Ninh - Tầng 04 toà nhà Viettel chi nhánh Tây Ninh. Địa chỉ: số 162 đường 30 tháng 4, phường 3 thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác cải cách, kiểm soát  thủ tục hành chính, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Hội nghị trực tuyến từ Trung ương đến địa phương. Thành phần tham dự của Thanh tra tỉnh gồm: Lãnh đạo Văn phòng và 01 công chức tham gia tập huấn.

Nội dung xoay quanh các vấn đề về Thông tư số 01/2023/TT-VPCP ngày 05/4/2023 của Văn phòng Chính phủ quy định một số nội dung và biện pháp thi hành trong số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử; Quyết định số 766/QĐ-TTg ngày 23/6/2022 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử; Quyết định số 1085/QĐ-TTg ngày 15/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ ban hành kế hoạch rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính nội bộ trong hệ thống hành chính nhà nước giai đoạn 2022 – 2025.

Hình ảnh buổi tập huấn tại Hội nghị

Tác giả: quan tri