Thứ năm - 27/07/2023 07:41 251 0
Đăng tải theo yêu cầu Công văn số 1946/SKHĐT-HTĐT ngày 20/7/2023 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Ninh về việc khảo sát khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 2190/KH-UBND ngày 17/07/2023 của UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2023 (đính kèm); Trong đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện Kế hoạch. Thực hiện nhiệm vụ được giao, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng Phiếu khảo sát ý kiến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh để ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó đề xuất, kiến nghị những giải pháp xử lý trong thời gian tới (đường dẫn/ mã QR của Phiếu khảo sát điện tử đính kèm). Hoạt động khảo sát này sẽ diễn ra từ ngày 21/07/2023 đến hết ngày 05/08/2023.

1. Đường dẫn Phiếu khảo sát điện tử:

2. Mã QR Phiếu khảo sát điện tử:

File văn bản kèm theo

Tác giả: quan tri, LĐVP